Mẫu web giáo dục Carry Hill

Mẫu web giáo dục Carry Hill

Mẫu web giáo dục Carry Hill

Được đánh giá: 5 điểm

Mô tả giao diện

Mẫu web giáo dục Carry Hill phù hợp cho trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung tâm chăm sóc trẻ em, nhà trẻ hoặc cơ quan bảo mẫu.

Xem thực tế >>

Giới thiệu về giao diện

Mẫu web giáo dục Carry Hill là một giải pháp tuyệt vời để thiết kế webite cho các tổ chức giáo dục: mẫu giáo, trường mầm non hoặc có thể là các khóa học trực tuyến. Mẫu giao diện website Giáo dục Carry Hill cho phép trình bày nhiều thông tin về trường học như giới thiệu các khóa học, đội ngũ đào tạo, giáo viên, tổ chức,…

Mẫu website Giáo dục Carry Hill này có giao diện rất bắt mắt, hỗ trợ hàng trăm template và những layout được tích hợp sẵn và đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, mẫu giao diện website Giáo dục Carry Hill cũng có sẵn tính năng kéo thả trong trong việc xây dựng website, giúp bạn tùy chỉnh trang chỉ trong nháy mắt.

Mẫu giao diện website Giáo dục Carry Hill có các tính năng nổi bật như:

Giao diện bắt mắt, phù hợp với học sinh.

Superowl hỗ trợ responsive giúp hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

Chỉnh sửa dễ dàng với front-end.

Tùy chỉnh bulk.

Tùy chỉnh CSS.

Chỉnh sửa văn bản.

Undo, redo, khôi phục các tùy chọn.

Bạn cần một website Giáo dục Carry Hill với chức năng quản trị bài đăng đơn giản và dễ sử dụng để cập nhật nhanh chóng, cần tính năng lấy thông tin tự động từ internet để làm phong phú các tin tức giáo dục trên website hay một trang web chuẩn SEO, được Responsive kỹ lưỡng từng giao diện một, tất cả những gì bạn cần đều sẽ được Sun Software & Technology hỗ trợ trong gói dịch vụ thiết kế web tin tức của chúng tôi.

error: