Mẫu web nội thất Funio 01

Mẫu web nội thất Funio 01

Mẫu web nội thất Funio 01

Được đánh giá: 5 điểm

Mô tả giao diện

Mẫu web nội thất Funio 01 phù hợp với nhiều loại trang website cửa hàng trực tuyến như đồ nội thất cao cấp, cửa hàng thiết kế nội thất, cửa hàng đồ gỗ, sofa, cửa hàng đèn

Xem thực tế >>

Giới thiệu về giao diện

Mẫu web nội thất Funio 01 được thiết kế trang tươi sáng với không gian rộng giúp bạn có thể mang đến những sản phẩm giống như cuộc sống cho khách hàng của bạn. Điều hướng dễ dàng vẫn được tạo trong khi tiêu đề, chân trang và thanh bên vẫn ở mức tối thiểu và chức năng.

Mẫu giao diện Nội thất Funio 01 tập trung làm nổi bật cho một sản phẩm chủ đạo. Tất nhiên, cửa hàng của bạn không thể chỉ bán một sản phẩm duy nhất. Khi khách hàng đã bị hấp dẫn bởi sản phẩm chủ đạo của cửa hàng. Mẫu giao diện Nội thất Funio 01 sẽ tiếp tục gợi ý những sản phẩm khác ở bên dưới. Nhờ vậy, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin chứ không gây khó chịu khi trải nghiệm.

Để tăng cường hiệu quả hơn nữa, trong thiết kế giao diện Nội thất Funio 01 tích hợp thêm cả các phím tắt cho phép khách hàng nhanh chóng chia sẻ với các mạng xã hội. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn sẽ đến được với nhiều người hơn mà không hề tốn chi phí quảng cáo.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website Nội thất Funio 01 với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Sun Software & Technology để được hỗ trợ thiết kế website bán các mặt hàng nội thất theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

error: