Mẫu web Nội thất Lapa

Mẫu web Nội thất Lapa

Mẫu web Nội thất Lapa

Được đánh giá: 5 điểm

Mô tả giao diện

Mẫu web Nội thất Lapa phù hợp để kinh doanh nội thất, thiết kế nội thất, đồ gia dụng, đồ dùng gỗ, đồ trang trí,

Giới thiệu về giao diện

1. Thiết kế

Mẫu web Nội thất Lapa là mẫu giao diện được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, với gam màu ấn tượng mang đến vẻ đẹp nổi bật của website.

Mẫu web Nội thất Lapa được xây dựng trên plugin Elementor nên bạn có thể dễ dàng kéo thả để tùy chỉnh trang web theo ý mình, ngoài ra Mẫu website Nội thất Lapa còn tương thích với 3 plugin Multi Vendor (Wc Marketplace, Wc Vendor, Dokan) giúp bạn xây dựng các trang web Multil Vendor.

2. Tính năng

Mẫu website Nội thất Lapa có các mục để hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất. Thanh trượt biểu ngữ hiển thị các sản phẩm nổi bật và sản phẩm thịnh hành. Các danh mục sản phẩm cho cảm giác mượt mà trong trải nghiệm người dùng. Thêm vào đó, chức năng tìm kiếm mở rộng tùy thích, đặc biệt là đối với cửa hàng Thương mại điện tử, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm của họ mong muốn dựa trên danh mục, tồn kho, tình trạng sản phẩm, nhãn hiệu, giá, kích thước, màu sắc và nhiều thông số kỹ thuật tùy chỉnh khác,…

3. Liên hệ

Liên hệ với SST để có thể tùy chỉnh và thiết kế lại bất cứ thành phần nào bạn không vừa ý, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo hàng trăm mẫu giao diện website đẹp khác tại kho giao diện của SST

error: